Phụ gia vữa trát Nava 1L
Liên hệ
Mô tả
Công dụng:
– Chống thấm toàn khối và lâu dài (mức độ chống thấm có thể đạt trên 5Atm – 5m nước áp lực)
– Sử dụng linh hoạt tùy mục đích và mức độ chống thấm mong muốn (tường đứng, mái, sê nô, bể nước, tầng hầm, nhà vệ sinh…)
– Thi công nhẹ tay, vữa dẻo, không rơi vãi, dễ thi công, tăng năng suất lao động
– Tăng cường độ nén của vữa lên tới 10-30%
– Hạn chế các nguyên nhân chính gây nứt bề mặt tường trát
– Giải quyết vấn đề cát bị lẫn bụi sét (cát bẩn)
Thông tin sản phẩm:
Dạng: Chất lỏng
Màu sắc: Màu nhạt đục
Độ pH: Từ 8 đến 10
Tỷ trọng: 1,1kg/1
Khối lượng riêng, kg/m3: 1200 +- 1
Hàm lượng chất khô, %, không nhỏ hơn: 25
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách: Can nhựa 5 lít, 20 lít
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì sản phẩm)
Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01:2022/ALAN
Hướng dẫn sử dụng:
* Chuẩn bị bề mặt
– Bề mặt thi công phải được làm sạch, đặc chắc, đục bỏ các mảng bám dính, bụi
– Các bề mặt kim loại phải không gỉ sét, dính dầu mỡ
– Các bề mặt hút nước phải được bão hòa hoàn toàn (bằng cách tưới nước), nhưng không được để đọng nước
* Pha trộn
– Tỷ lệ trộn: Từ 1-2L /100kg xi măng nếu dùng để chống thấm cho tường đứng. Tỷ lệ thay đổi tùy theo mức độ chống thấm mong muốn và mục đích sử dụng
– Phụ gia phải được khuấy vào nước trộn vữa hoặc bỏ trực tiếp vào cối trộn vữa. Vữa trộn bằng máy trộn cưỡng bức hoặc máy trộn rơi tự do
– Trộn vữa phải đều, thời gian trộn ít nhất là 10 phút
* Thiết bị, dụng cụ thi công
– Vữa sau khi trộn có thể được thi công bằng dụng cụ cầm tay hoặc bằng máy
* Vệ sinh dụng cụ
– Sau khi thi công phải rửa sạch dụng cụ, máy, thiết bị trước khi vữa đóng rắn
Sức khỏe, an toàn, môi trường:
– Để xa tầm tay trẻ em. Tránh để tiếp xúc với thực phẩm và đồ dùng gia đình
– Tránh tiếp xúc lâu với da. Trong trường hợp bị vấy bẩn phải rửa sạch bằng nước. Nếu bị vào mắt và miệng phải rửa ngay bằng nước sạch và đến gặp bác sỹ
– Mang kính bảo hộ, găng tay, khẩu trang và đồ bảo hộ khi thi công
– Đổ bỏ chất thải theo quy định của địa phương
Bảo quản, vận chuyển:
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và không bị ánh sáng trực tiếp tác động lên sản phẩm
– Không được chồng quá 5 thùng
– Nên sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi mở bao bì
– Vận chuyển bằng xe, không để bị ướt, không dùng móc nhọn để bốc xếp